Lí do phân khúc căn hộ cao cấp lại đắt khách như vậy

Phân khúc căn hộ cao cấp vẫn đắt khách dù nằm giữa trung tâm phố thị ồn ào. Bởi vì các căn hộ này vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng muốn sống tại trung tâm thành phố để thuận tiện đi lại làm việc và sinh sống, vẫn đảm bảo không gian sống trong lành yên tĩnh với nhiều không gian xanh thoáng mát. 

Một khách hàng vừa chia sẻ ý muốn tim kiếm căn hộ vừa thuận tiện về chăm sóc cha mẹ, vừa muốn hưởng cuộc sống đô thị hiện đại, vừa muốn không gian thoáng mát, gần thiên nhiên không khói bụi, ồn ào. Và vị khách này đang muốn tìm kiếm một nơi như thế ở Sài Gòn. Thời gian qua vị khách này cũng tìm hiểu siêu dự án Vinhomes Central Park tại Bình Thạnh. Tuy nhiên, tài chính của chị không đủ để mua 1 căn hộ 2 phòng ngủ ở Vinhomes Central Park. Tuy rất thích căn hộ Vinhomes Central Park  nhưng chị đành tiếc nuối khi tài chính của mình không đủ. Và chị đã quyết định chọn một căn hộ khác như The Gold View hay Grand Riverside trên tuyến đường Bến Vân Đồn

Description: Phối cảnh căn hộ The GoldView Quận 4

Phối cảnh căn hộ The GoldView Quận 4

Các sản phẩm căn hộ trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhưng các dự án đạt đủ yếu tố không gian xanh tự nhiên lại rất hiếm. Các dự án hiện nay vẫn chưa thực hiện được vì mật độ xây dựng lớn khiến lấp hết chỗ cho cây xanh. Một số dự án gần sông lại đáp ứng được các yêu câu này vì bên sông không khí trong lành, thoáng mát và nhiều cây xanh hơn nên các dự án này cũng thu hút nhiều khách hàng hơn.

Các dự án gần sông Bến Nghé như The GoldView đã thu hút được rất nhiều khách hàng muốn sở hữu không gian xanh quan tâm. Nhiều khách hàng muốn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc nên muốn chọn các căn hộ có không gian xanh tự nhiên, trong lành, thoáng mát để yên tĩnh nghỉ ngơi. Một khách hàng chủ nhân của căn hộ 3 phòng ngủ tại The Gold View – Anh Ngọc Lâm chia sẻ. Các dự án khác vẫn chưa thu hút được anh nên anh đã tìm đến The Gold View.

Nhiều tiện ích hiện đại, không gian sống xanh, view cảnh ra bến sông tuyệt đẹp, các dịch vụ hấp dẫn nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó lại có các lợi thế về hạ tầng xung quanh từ khu vực quận 4 đang phát triển, tiện ích nội khu càng hấp dẫn người mua từ hồ bơi tràn, vườn treo, đài phun nước,…tạo nên điểm nổi bật của The GoldView .

Phân khúc căn hộ cao cấp đang có khu cầu nhiều hơn sau sự kiện đắt hàng của dự án The Gold View. Dự kiến trong năm tới sẽ có nhiều dự án căn hộ cao cấp được triển khai và cung cấp ra thị trường khi mà các chính sách đều thuận lợi hỗ trợ BĐS phát triển. BĐS đang theo đà phát triển mạnh ở các năm tới.

Sẽ gia hạn thêm thời gian ưu đãi bán The Gold View đáp ứng sự mong đợi của nhiều khách hàng. Thông tin từ đơn vị phân phối độc quyền dự án Công ty Khương Thịnh và các sàn giao dịch TBI Holdings, Vinahouse, EveLand.

 

 

>